Tráp rồng-phượng chung đặc biệt

3.000.000₫
Qua thời gian,lễ ăn hỏi mỗi ngày có thêm chút cách tân hoặc thay đổi về hình thức nhưng nhìn chung, những điểm đặc trưng trong truyền thống của người việt vẫn còn giữ được đến tận ngày nay.

Từ xa xưa tráp ăn hỏi rồng phượng  đã là một trong những lễ vật không thiếu trong các lễ ăn hỏi . Biểu tượng rồng phượng trong tráp ăn hỏi tượng trưng cho sự thủy chung và hạnh phúc của lứa đôi.

Lễ ăn hỏi tráp Rồngchung đặc biệt của cưới hỏi Thiên Xuân gồm các tráp sau:

Tráp Hoa quả Rồng Phượng chung nhau loại đặc biệt

Nguyên liệu chính để làm tráp ăn hỏi rồng phượng rất đơn giản chủ yếu là từ các loại hoa quả kết thành. Tùy theo mức độ khéo léo của từng nghệ nhân mà tráp ăn hỏi rồng phượng  có thể có những mực độ đẹp xấu khác nhau.

Đồ lễ ăn hỏi tráp rồng phượng sang trọng và cao cấp của cưới hỏi Thiên Xuân là sự tập hợp của những thương hiệu gia truyền danh tiếng

Những sản phẩm đẹp, chất lượng này sẽ được kết hợp với chữ hỷ và dây ruy bằng đỏ, hồng nhằm mang đến cho buổi lễ ăn hỏi trở nên trang trọng và cao cấp hơn.

TRÁP RỒNG-PHƯỢNG CHUNG ĐẶC BIỆT

G: 3,000.000/tráp

Trên đây, chính là những thông tin về tráp rồng-phượng chung đặc biệt theo ý nghĩa truyền thống cũng như những mẫu tráp ăn hỏi hoa quả đẹp mà cưới hỏi Thiên xuân muốn chia sẻ. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0988674064 để thay đổi mâm lễ vật hay số lượng lễ vật với mức giá ưu đãi nhất. 

Cưới hỏi Thiên Xuân cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Số 01, ngõ 167, Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Điện thoại: 0988674064
Email: thienxuan.hn@gmail.com

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: