Lẵng quả đầu rồng-phượng

1.400.000₫
Lễ ăn hỏi là một nghi lễ quan trọng không kém gì lễ cưới của đôi trai gái.Qua thời gian,lễ ăn hỏi mỗi ngày có thêm chút cách tân hoặc thay đổi về hình thức nhưng nhìn chung,những điểm đặc trưng trong

Lẵng hoa quả đầu Rồng - đầu Phượng trang trí đơn giản nhưng thoáng qua thì rất cầu kỳ. Tráp giữ được mức độ hoành tráng với chi phí thấp. Sự lựa chọn kinh tế cho nhiều gia đình để có được bộ tráp sang trọng mà tiết kiệm.

Những sản phẩm đẹp, chất lượng này sẽ được kết hợp với chữ hỷ và dây ruy bằng đỏ, hồng nhằm mang đến cho buổi lễ ăn hỏi trở nên trang trọng và cao cấp hơn.

LẴNG QUẢ ĐẦU RỒNG - PHƯỢNG

Giá : 1.400.000/tráp

Trên đây, chính là những thông tin về lẵng quả đầu rồng-phượng quả theo ý nghĩa truyền thống cũng như những mẫu tráp ăn hỏi hoa quả đẹp mà cưới hỏi Thiên xuân muốn chia sẻ. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0988674064 để thay đổi mâm lễ vật hay số lượng lễ vật với mức giá ưu đãi nhất. 

Cưới hỏi Thiên Xuân cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Số 01, ngõ 167, Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Điện thoại: 0988674064
Email: thienxuan.hn@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: