Tráp hoa quả ăn hỏi

1.500.000₫

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ.Lễ ăn hỏi là một nghi lễ quan trọng không kém gì lễ cưới của đôi trai gái

Tráp hoa quả ăn hỏi hay mâm hoa quả ăn hỏi chính là sính lễ mà nhà trai mang sang nhà gái trong lễ ăn hỏi nhằm tượng trưng hoa thơm trái ngọt đầu mùa  nhằm thể hiện lòng thành kính của con cái. Từ xa xưa tráp ăn hỏi đã trở thành một trong nhưng sính lễ ăn hỏi. Bởi tráp hoa quả chính là biểu trưng cho mâm ngũ quả nhằm kính dâng lên bàn thờ tổ tiên để thể hiện lòng thành kính, do vậy tráp hoa quả đã trở thành mâm tráp trái cây ý nghĩa nhất/

Tráp hoa quả chính là mâm lễ vật ăn hỏi được tạo nên từ những trái cay tươi ngon, kết hợp với hoa quả tươi,dây nơ để tạo mâm lễ ăn hỏi cao cấp nhất, Tráp ăn hỏi ăn hoa quả được ví như sự kết tinh của hoa quả thơm, trái ngọt để chúc cho các cặp đôi con cháu đầy đàn và có được cuộc sống thật nhiều hạnh phúc.

Tráp hoa quả ăn hỏi hay còn gọi là mâm hoa quả là được sử dụng trong bộ lễ ăn hỏi 7 tráp trở lên. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghế cưới hỏi thể hiện trên những tráp hoa quả với tất cả tâm tình.

Những sản phẩm đẹp, chất lượng này sẽ được kết hợp với chữ hỷ và dây ruy bằng đỏ, hồng nhằm mang đến cho buổi lễ ăn hỏi trở nên trang trọng và cao cấp hơn.

Trên đây, chính là những thông tin về tráp hoa quả ăn hỏi theo ý nghĩa truyền thống cũng như những mẫu tráp ăn hỏi hoa quả đẹp mà cưới hỏi Thiên xuân muốn chia sẻ. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0988674064 để thay đổi mâm lễ vật hay số lượng lễ vật với mức giá ưu đãi nhất. 

Cưới hỏi Thiên Xuân cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Số 01, ngõ 167, Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Điện thoại: 0988674064
Email: thienxuan.hn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: