Tráp lợn quay

1₫

Tráp lợn quay là một trong những vật phẩm lễ mặn duy nhất trong các tráp ăn hỏi, lợn quay là mâm lễ vật vô cùng ý nghĩa cúng lễ tổ tiên.

Lợn quay là một trong những vật phẩm lễ mặn duy nhất trong các tráp ăn hỏi, lợn quay là mâm lễ vật vô cùng ý nghĩa cúng lễ tổ tiên. Lợn sữa được chọn những con có cân nặng từ 6-8 cân (Là những con lợn sữa ngon nhất), sau đó được tẩm ướp, cho lá mác mật vào bụng và quay vàng giòn đều trước khi đưa lên mâm tráp.

Sau khi đưa lên mấp tráp, các nghệ nhân sẽ khéo léo trang trí hoa tươi hoặc hoa lụa, buộc dây ruy băng và dán chữ hỷ cho thêm phần sang trọng và đẹp mắt.

Trên đây, chính là những thông tin về Tráp lợn quay theo ý nghĩa truyền thống cũng như những mẫu Tráp lợn quay  mà cưới hỏi Thiên xuân muốn chia sẻ. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0988674064 để thay đổi mâm lễ vật hay số lượng lễ vật với mức giá ưu đãi nhất. 

Cưới hỏi Thiên Xuân cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Số 01, ngõ 167, Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 0988674064

Email: thienxuan.hn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: