Tráp bánh cốm Nguyên Ninh

600.000₫

Ngày nay,khi đời sống mọi người càng cao thì nhu cầu có ngày lễ ăn hỏi thiêng liêng, ý nghĩa giúp hai bên gia đình cô dâu và chú rể đẹp mặt với họ hàng bạn bè là nhu cầu tất yếu

Tráp bánh cốm nguyên ninh ăn hỏi được tạo nên mới mâm bánh phu thê kết hợp dây nơ, dây ruy băng tạo nên mâm lễ ăn hỏi đẹp mắt và ý nghĩa nhất.

Tráp bánh cốm nguyên ninh chính là tráp ăn hỏi trong ngày lễ ăn hỏi, lễ đính hôn của dân tộc Việt Nam. Với màu đỏ hồng bắt mắt, tráp bánh phu thê trở thành món lễ vật ăn hỏi đậm đà ý nghĩa cho ngày vui của đôi bạn trẻ

TRÁP BÁNH CỐM NGUYÊN NINH
 

Tráp 100c 

Tráp 130c
 
Tráp 150c

Tráp 200c
 

Trên đây, chính là những thông tin về Tráp bánhcốm nguyên ninh theo ý nghĩa truyền thống cũng như những mẫu Tráp bánh cốm nguyên ninh mà cưới hỏi Thiên xuân muốn chia sẻ. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0988674064 để thay đổi mâm lễ vật hay số lượng lễ vật với mức giá ưu đãi nhất. 

Cưới hỏi Thiên Xuân cung cấp dịch vụ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Số 01, ngõ 167, Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 0988674064

Email: thienxuan.hn@gmail.com

 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: