Lễ ăn hỏi 9 tráp Rồng Phượng

11.500.000₫

Qua thời gian,lễ ăn hỏi mỗi ngày có thêm chút cách tân hoặc thay đổi về hình thức nhưng nhìn chung,những điểm đặc trưng trong truyền thống của người việt vẫn còn giữ được đến tận ngày nay.

Lễ ăn hỏi 9 tráp Rồng Phượng với thiết kế tinh xảo mang đến sự cao quý sạng trọng cho mâm lễ vật. Mâm Lễ ăn hỏi 9 tráp Rồng Phượng tượng trưng cho hạnh phúc sum vầy, trọn vẹn cho cặp đôi sắp cưới.

Lễ ăn hỏi 9 tráp Rồng Phượng được thiết kế sang trọng theo phong cách quý tộc nhằm mang đến sự sang trọng, giàu sang cho gia đình họ nhà trai. Với bộ lễ ăn hỏi có mâm tráp rồng phượng được các nghệ nhân khéo léo ghét từ trái cây và hoa tươi mang đến sự sang trọng, cao cấp cho mâm lễ vật.

Công ty cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân chuyên cung cấp dịch vụ đặt tráp ăn hỏi trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với mâm tráp ăn hỏi đẹp, cao cấp nhằm nhanh chóng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với lễ vật an toàn, chất lượng nhất.

Lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng của cưới hỏi Thiên Xuân gồm các tráp sau:

1.Tráp Cau Đông Hải Phòng
2.Tráp rượu thuốc ( 3 vang chi lê và 3 cây Vina)
3.Tráp Rồng đặc biệt
4.Tráp Phượng đặc biệt
5.Tráp xôi đỗ hoa mai (6kg)
6.Tráp Lợn sữa quay (6kg)
7.Tráp bánh Phu thê + Cốm
8.Tráp hạt sen (11 hạt)
9.Tráp chè

Đồ lễ ăn hỏi 9 tráp loại đặc biệt của Cưới Hỏi Thiên Xuân là sự tập hợp của những thương hiệu gia truyền danh tiếng như :

Cau Đông Hải Phòng
Bánh cốm Nguyên Ninh 11 Hàng Than
Bánh đậu xanh Rồng Vàng Minh Ngọc
Mứt Sen trần Ninh Hương 22 Hàng Điếu
Chè Tân Cương Thái Nguyên…

LỄ ĂN HỎI 9 TRÁP RỒNG PHƯỢNG

Giá

100 xuất chia 
130 xuất chia 
150 xuất chia 
200 xuất chia 

Khuyến mãi: 4 pháo giấy kim tuyến – 100 túi hỷ chia quà – 3 vỏ phong bì lễ đen – 18 vỏ phong bì lì xì bê 

Trên đây, chính là bằng báo giá Lễ ăn hỏi 9 tráp Rồng Phượng do Thiên Xuân cung cấp. Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0988674064 để thay đổi mâm lễ vật hay số lượng lễ vật với mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo mâm lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống và mâm lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ của chúng tôi để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu lễ ăn hỏi ưng ý nhất.

Cưới hỏi Thiên Xuân  cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Số 01, ngõ 167, Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Điện thoại: 0988674064
Email: thienxuan.hn@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Tìm kiếm sản phẩm
Sản phẩm yêu thích
Giỏ hàng của bạn
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: