Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Dự báo thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Sắp xếp theo:

Tráp dạm ngõ-xin dâu

Ngày nay,khi đời sống mọi người càng cao thì nhu cầu có ngày lễ ăn hỏi thiêng liêng,  ý nghĩa giúp hai bên gia đình cô dâu và chú rể đẹp mặt với họ hàng bạn bè là nhu cầu tất yếu,

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Lễ ăn hỏi là một nghi lễ quan trọng không kém gì lễ cưới của đôi trai gái. Qua thời gian,lễ ăn hỏi mỗi ngày có thêm chút cách tân hoặc thay đổi về hình thức nhưng nhìn chung, những điểm đặc trưng trong truyền thống của người việt vẫn còn giữ được đến tận ngày nay.

Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật tới nhà gái ,nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là đã đồng ý gả con gái cho nhà trai và kể từ ngày này, đôi trai gái có thể coi là vợ chồng chưa cưới,chỉ chờ ngày cưới để công bố với hai họ

Do nhu cầu càng ngày càng cao của các cô dâu chú rể nên dich vụ cưới hỏi trọn gói cũng không ngừng phát triển với nhiều hình thức đa dạng và phong phú hơn. Khi khách hàng đã giảm bớt những lo lắng của mình trong những trong những ngày trọng đại này. Gần đây dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng rất đa dạng cả hình thức lẫn giá cả để đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi sắp cưới.

Công ty cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân chuyên cung cấp dịch vụ đặt tráp ăn hỏi trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với mâm tráp ăn hỏi đẹp, cao cấp nhằm nhanh chóng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với lễ vật an toàn, chất lượng nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo mâm lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống và mâm lễ ăn hỏi 5 tráp giá rẻ của chúng tôi để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu lễ ăn hỏi ưng ý nhất.

Cưới hỏi Thiên Xuân  cung cấp dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói với dịch vụ cho thuê đội bê tráp ăn hỏi, nhận đặt tráp ăn hỏi và nhận trang trí nhà đám hỏi theo yêu cầu của khách hàng.