Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Dự báo thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Sắp xếp theo:

ĐẶT TRÁP ĂN HỎI

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Lễ ăn hỏi là một nghi thức quang trọng trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt. Lễ ăn hỏi là cột mốc quan trọng trong hôn nhân của đôi bạn trẻ.

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Đây là giai đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái là đã chính thức xin được nhận làm rể của nhà gái và tập gọi bố mẹ xưng con.

Trong lễ ăn hỏi trọn gói , nhà nhà trai mang lễ vật tới nhà gái. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự gả con gái cho nhà trai, và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là đôi vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày cưới để công bố với hai họ.

Thành phần tham gia lễ ăn hỏi

Nhà trai: Chú rể, bố mẹ, ông bà, gia đình,bạn bè và một số thanh niên chưa vợ bưng mâm quả (hoặc bê tráp). Thường thì người bê tráp là nữ nhưng do mâm quả bây giờ khá nặng nên có thể thay thế bằng nam. Số người bê tráp là số lẻ, 3, 5, 7, 9 hoặc 11.

Nhà gái: Cô dâu, bố mẹ, ông bà, gia đình và một số nữ chưa chồng để đón lễ ăn hỏi, số nữ đón lễ vật tương ứng với số nam bưng mâm.

DỊCH VỤ ĐẶT TRÁP ĂN HỎI TRỌN GÓI

Công ty cưới hỏi Thiên Xuân đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhận đặt tráp ăn hỏi đẹp, cao cấp nhất tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ làm tráp ăn hỏi giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những mẫu tráp ăn hỏi đẹp nhất với các lễ vật được lựa chọn từ các thương hiệu uy tín nhất.

Dịch vụ đặt tráp ăn hỏi trọn gói tại công ty cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân ngày càng nhận được những đánh giá cao của khách hàng về cả chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp lẫn các mẫu tráp đẹp. Đặc biệt, dịch vụ đặt tráp ăn hỏi trọn gói tại nhà giúp tiếp kiệm thời gian, tiền bạc tốt nhất cho các khách hàng.

Ngoài ra, thời gian cưới hỏi sẽ làm tốn rất nhiều thời gian, khiến cho việc tự làm tráp ăn hỏi khó có thể chu đáo và hoàn thành được.

Chính vì thế, dịch vụ làm tráp ăn hỏi đẹp, trọn gói với giá phải chăng chính là nhu cầu mà bất cứ cặp đôi hay gia đình nào cũng muốn tìm kiếm trong thời gian hiện nay.

Vì sao nên đặt tráp ăn hỏi tại công ty cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ nhận đặt tráp ăn hỏi. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ đặt tráp ăn hỏi đẹp, uy tín không phải dễ dàng, bởi có quá nhiều đơn vị trung gian, nhỏ lẻ không có giấy phép kinh doanh hoạt động. Trong khi đó tráp ăn hỏi lại bao gồm các nguyên liệu để ăn trực tiếp như

bánh, xôi, hay lợn...Do đó, việc lựa chọn các đơn vị đặt tráp ăn hỏi uy tín còn đảm bảo được giá cả cũng như chất lượng về độ an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Chính vì thế, công ty cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân khuyên các bạn hãy lựa chọn các đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm như công ty cưới hỏi Thiên Xuân chúng tôi nhằm có được mâm lễ ăn hỏi, tráp ăn hỏi đẹp, chất lượng và an toàn nhất.

Dịch vụ đặt tráp ăn hỏi trọn gói đẹp tại công ty cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Công ty cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân với tư cách là đơn vị cưới hỏi hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có những ưu điểm vượt trội nhất giành cho khách hàng như sau:

1. Đội ngũ nhân viên tài năng giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Thiên Xuân đều là những người đầy tài năng, sáng tạo được đào tạo bài bản tại các đơn vị dậy trang trí làm tráp ăn hỏi có uy tín.  Cùng với đó, đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những mâm tráp ăn hỏi đẹp nhất, cao cấp nhất.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhanh chóng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cưới hỏi, Thiên Xuân luôn nhận thấy được sự bận rộn, không có thời gian của các cặp đôi và các gia đình. Chính vì vậy, để đồng hành và chia sẻ những khó khăn với khách hàng Thiên Xuân cung cấp dịch vụ nhận đặt tráp ăn hỏi và giao tráp ăn hỏi đến tân nhà.

 Việc của khách hàng là vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu tráp ăn hỏi  và làm hợp đồng thuê tráp với chúng tôi, còn lại tất cả công việc còn lại hãy để chúng tôi lo.  Đến đúng ngày ăn hỏi gia đình bạn sẽ có mâm tráp ăn hỏi đẹp ưng ý nhất mà bạn không cần phải bận tâm suy nghĩ.

3. Tráp lễ ăn hỏi - cưới hỏi Thiên Xuân

                Tráp cau Đông Hải,Hải Phòng: 100 quả cau lá trầu

                Tráp hoa quả tươi trang trí đẹp

                03 rượu – 03 thuốc trang trí đẹp

                Bánh cốm Nguyên L inh 100 xuất chia

                Bánh Phu Thê Hà Nội:100 xuất chia

                Tráp Chè Thái Nguyên:100 xuất chia

                Tráp mứt hạt xen:100 xuata chia

                Tráp rồng phượng trsng trí đẹp

                Tráp lọn quay trang trí đẹp: 6 – 8 kg

                Tráp xôi gấc: 5 – 7 kg

Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà khách hàng dễ dàng lựa chọn các mâm tráp ăn hỏi với số lễ sao cho phù hợp nhất

Vậy còn chần chờ gì mà bạn không nhanh chóng liên hệ với  Thiên Xuân qua số điện thoại : 0988674064 để nhận được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất giành cho lễ ăn hỏi của mình. Chúc các bạn có ngày lễ ăn hỏi ý nghĩa!!!

Thông tin liên hệ :

Số 01, ngõ 167, Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 0988674064

Email: thienxuan.hn@gmail.com