Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Dự báo thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Sắp xếp theo:

Cho thuê nhà bạt

Trong ngày lễ trọng đại của đời mình các cặp đôi luôn muốn tổ chức cho mình 1 lễ cưới thật long trọng và đẹp mắt. Ấn tượng thể hiện rõ nhất đó là những bộ bàn ghế và khung nhà bạt đẹp được trang trí ngay tại gia chủ của cô dâu và chú rể. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cặp đôi trong ngày trọng đại, Cưới hỏi Thiên Xuân cho thuê nhà bạt đám cưới, bàn ghế, phông cưới với nhiều màu sắc ấn tượng, trang trí đẹp mắt với nơ voan, hàng rào và pha lê. Đến với dịch vụ cho thuê nhà bạt cưới hỏi Thiên Xuân, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo sang trọng và ấn tượng.

Dịch vụ cưới hỏi Thiên Xuân thường xuyên cải tiến sáng tạo những trang trí đẹp dành cho nhà bạt cưới hỏi, khung nhà bạt chắc chắn, để tạo ra dịch vụ hoàn hảo góp phần tạo nên thành công của ngày lễ thành hôn hay lễ ăn hỏi.

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng những mẫu nhà bạt cưới hỏi làm bằng vải lụa mềm mại kết hợp với việc dựng khung nhà bạt theo kiểu lợp mái. Nhà bạt được quây theo đúng kích thước nhà, hình vuông hoặc hình chữ nhật. Có nhiều tông màu để lựa chọn: trắng tím, trắng đỏ, trắng hồng, trắng xanh ... Ngoài ra, nhà bạt còn được trang trí bằng hoa và bóng bay tùy theo yêu cầu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân

Số 01, ngõ 167, Thanh Nhàn , Hai Bà Trưng , Hà Nội
Điện thoại: 0988674064
Email: thienxuan.hn@gmail.com