Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Dự báo thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Sắp xếp theo:

Bàn ghế nhà bạt

Dịch vụ cho thuê bàn ghế nhà bạt đám cưới đẹp, hiện đại , giá hấp dẫn với nhiều mẫu trang trí .Thiên xuân mang đến cho bạn dịch vụ thuê bàn ghế, nhà bạt đám cưới đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê bàn ghế nhà bạt đám cưới là dịch vụ không còn mới mẻ hiện nay nữa . Nhưng khi bạn đến với Thiên Xuân nhà cung cấp những mẫu bàn ghế , nhà bạt hiện đại nhất , mới nhất .

Với mẫu mã bàn ghế đa dạng như : Bàn ghế nhựa , bàn xuân hòa , ghế banquet, bàn tròn , bàn đại biểu...Về khung rạp cưới thì có nhiều họa tiết , hoa văn đẹp , sang trọng và hiện đaiị như vải voan lụa cao cấp , hoa tươi, bóng bay đang trở thành một trong những xu thế mới hiện nay .Chính vì thế dịch vụ cho thuê bàn ghế nhà bạt đám cưới Thiên Xuân có thể đáp ứng được tất cả các khách hàng có tính thẫm mỹ đến những khách hàng khó tính nhất hiện nay

Quy trình thuê bàn ghế nhà bạt đám cưới như thế nào ?

Thiên Xuân là một trong những đơn vị cưới hỏi trọn gói cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới đẹp, hiện đại với quy trình dịch vụ đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng lựa chọn các mẫu nhà bạt, bàn ghế đám cưới có sẵn. Hoặc đưa ra những ý tưởng hay yêu cầu trang trí nhà bạt đám cưới cho đội thiết kế của Thiên Xuân. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu nhà bạt đám cưới theo yêu cầu riêng của bạn.

Bước 2: Nhân viên Thiên Xuân sẽ trao đổi cụ thể, chi tiết về diện tích trang trí, chất liệu – phụ kiện trang trí. Cùng với đó, là tông màu khách hàng chọn và mức giá chính xác cho mẫu nhà bạt đám cưới này là bao nhiêu.

Bước 3: Sau khi thông nhất được mẫu, giá tiền và ngày giờ trang trí thì Thiên Xuân cùng khách hàng sẽ ký kết hợp đồng kinh tế.

Bước 4: Sau khi ký kết hợp đồng. Đội ngũ thi công của Thiên Xuân sẽ lên kế hoạch chuẩn bị và thi công cho khách hàng theo những quy định đã ký kết.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Ngoài ra chúng tôi cam kết:

- Cung cấp các mẫu trang trí nhà bạt đám cưới đẹp nhất theo yêu cầu của khách hàng.

- Bàn ghế hiện đại, mới nhất và sang trọng nhất

- Dịch vụ thi công trang trí chuyên nghiệp, đúng giờ.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ cưới hỏi Thiên Xuân đã trở thành một trong những dịch vụ cưới hỏi tổ chức sự kiện hàng đầu tổ chức thành công rất nhiều sự kiện quan trọng mang tầm Quốc gia, tổ chức cưới hỏi trọn gói cho rất nhiều các cặp đôi uyên ương tại Hà Nội và toàn Miền Bắc.

Bằng sự tận tâm, trách nhiệm và uy tín. Dịch vụ cưới hỏi Thiên Xuân chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Địa chỉ  Số 01 Ngõ 167 Thanh Nhàn ( gần cổng công viên Tuổi Trẻ)  Hai  Bà Trưng Hà Nội cưới hỏi trọn gói Thiên Xuân chuyên tổ chức và cho  thuê các sản phẩm về cưới hỏi, tổ chức sự kiện.